Trao học bổng của các nhà hảo tâm cho học sinh nghèo hiếu học

Trong những năm qua, thầy và trò trường THPT Thường Xuân 2 luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn về vật chất và tinh thần từ các quỹ học bổng của các doanh nghiệp, doanh nhân và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh. Sự quan tâm ấy đã giúp cho nhà trường có thêm nguồn kinh phí để cấp học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tạo động lực để các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, tiếp tục theo đuổi ước mơ hoài bảo của mình.

Trong dịp Tết Kỷ Hợi (2019) nhà trường rất vui mừng được đón nhận lòng hảo tâm của Nhà báo Đức Kế (fb: Đức Kế) đã kêu gọi ủng hộ 11.500.000đ, Anh Thạch (fb: Bố Tâm Như ) đã ủng hộ số tiền: 1.000.000đ cho các học sinh nghèo. Số tiền trên đã được Hội khuyến học trao cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi trao quà cho học sinh nhà trường:

Tác giả: Lê Đăng Bản
Năm 2019 : 4.813