A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

THƯ THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG THPT THƯỜNG XUÂN 2 

Về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

                                      

Kính gửi: Phụ huynh học sinh Trường THPT Thường Xuân 2 

Thực hiện công văn số 770/SGDĐT-CTTT ngày 27/3/2020 của Sở GD&ĐT Thanh Hóa về việc thông báo cho trẻ em mầm non, học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trường THPT Thường Xuân 2 thông báo đến gia đình học sinh một số nội dung sau: 

- Học sinh toàn trường bắt đầu nghỉ học từ ngày 28/3/2020 (theo thông báo đã gửi qua vnedu) cho đến khi có thông báo tiếp theo. 

- Trong thời gian nghỉ học gia đình phải quản lý con em mình ở nhà, tuyệt đối không tập trung nơi đông người, không đến các cơ sở, dịch vụ (quát giải khát, phòng tập thể thao,nhà hàng ...). Nhắc học sinh thường xuyên vệ sinh và nâng cao sức khỏe của cá nhân, thực hiện đúng các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Bộ Y tế và hướng dẫn của các cấp. 

- Thường xuyên trao đổi thông tin về sức khỏe, tình hình học sinh đối với giáo viên chủ nhiệm qua điện thoại. 

- Nhà trường đã chỉ đạo các thầy cô giáo tiếp tục cung cấp các tư liệu học tập, nội dung học tại nhà, dạy học trực tuyến cho học sinh từ ngày 30/3/2020. Những yêu cầu của các thầy cô phải được học sinh nghiêm túc thực hiện, học sinh nạp lại sản phẩm sau khi quay lại trường học tập. 

Trong thời gian này, chúng tôi rất cần sự hợp tác của quý phụ huynh trong việc hỗ trợ theo dõi và đảm bảo các em dành thời gian học tập nghiêm túc. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ giáo viên chủ nhiệm trong trường hợp cần tư vấn và giúp đỡ. 

- Thường xuyên theo dõi thông báo của trường, giáo viên chủ nhiệm qua hệ thống vnedu. 

Vì sức khỏe, sự an toàn của tất cả các em học sinh, gia đình và của cộng đồng, Ban giám hiệu nhà trường rất mong nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của Quý Phụ huynh trong việc phòng chống dịch bệnh và công tác tự học tại nhà của học sinh. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và các quyết định tiếp theo khi có sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa. 

Trân trọng ! 

BAN GIÁM HIỆU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 10
Tháng 01 : 427
Năm 2021 : 427